8เดือนค่ะถ่ายบ่อยมีไข้อ่อนๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

รู้สึกเครียด

8เดือนค่ะถ่ายบ่อยมีไข้อ่อนๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 Trả lời

เหมือนมีเลือดด้วยนะคะแม่ พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะคิดเหมือนกันแต่แถวบ้านบอกว่าถ่ายตัว...เขาบอกไม่ใช่เลือด