รู้สึกเครียด

ถ้าคุณเเม่ที่ท้อง อยู่ รู้สึกเครียดจะมีผลกับลูกในท้องหรือไม่ค่ะ

มีผลค่ะ ฮอร์โมนจากแม่จะส่งไปยังลูก อาจทำให้คลอดออกมางอแง เลี้ยงยาก เคยอ่านเจอว่าอย่างงี้นะคะ

มีมากเลยค่ะ พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เครียดแทบทุกวันค่ะ แต่ก็พยายามไม่เครียดค่ะ

มีจ้า คุณแม่เปิดเพลงฟัง หรือดูซีรี่ส์ให้ผ่อนคลาย พักผ่อนเยอะๆนะคะ

มีผลมากเลยค่ะ.คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะค่ะนึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ..

มีผลคะเรื่องไหนปล่อยวางได้ปล่อยวางเลยคะ อย่าเครียดผ่อนคายคะ

มีแน่นอนจ้า​ ขนาดแม่บ้านนี้ไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่นะคะ55555

มีจ้า อย่าเครียดบ่อยน๊าา สู้ๆจ้าแม่

เครียดทุกวันเลยค่ะ บ้านนี้

ส่งผลโดยตรงเลยค่ะ

ส่งผลแน่ค่ะ​