28W+2

รู้สึกเขาดิ้นน้อยลง แต่ถึง10ครั้งแต่ค่อนข้างเบามีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ท้องปูดบ่อยเหมือนเขาดันออกแกติมั้ยคะ

28W+2
1 Trả lời

นับลูกดิ้นแล้วตรงตามที่สมุดสีชมพูบอก ก็ไม่ผิดปกติ ค่ะ ถ้าในหนึ่งวันน้องดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ