ตั้งครรภ์33w2d.

รู้สึกหน่วงจิมิมาก ปวดขาร้าวไปหมดเลย แล้วช่วงนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อย ควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ใครพอรู้รบกวรบอกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองนับน้องหลังจากกินอาหารนะคะ ลูกเราจะดิ้นบ่อยช่วงหลังกินค่ะ ยิ่งของหวานนะ ตุบตับๆ555 ประมาณ1ชม. ให้นับดิ้นได้10 ครั้งค่ะ