มีคุณแม่บ้านไหนผดผื่นขึ้นเต็มท้องบ้าง

มีคุณแม่บ้านไหนผดผื่นขึ้นเต็มท้องบ้างค่ะ เราท้องได้33w2d อยู่ดีๆมีผดผื่นแดงๆเล็กๆขึ้นตามท้องค่ะ ใครรู้ว่าเกิดจากไรช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวจะหายไปเองคะ อารมณ์ประมาณสิวฮอร์โมนคะ 😁

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ