เรื่องซาวเพส

รู้สึกสับสน ตอนนี้ท้องได้32w ไปซาวมาเดือนนั้นบอกลูกสาว เดือนที่แล้วลูกสาว พอมาวันนี้ลูกชาย?คือเตรียมของไว้แล้วสีชมพูทั้งนั้น ต้องมาลุ้นตอนคลอดเอาใช่มั้ย?แม่มึนงงไปหมดแล้ว?

1 Trả lời

แสดงว่า จุ๊ดจู๋ เพิ่งโผล่ๆแน่ๆเลยค่ะแม่ รอลุ้นๆค่ะ

4y trước

ลุ้นค่ะ คนหมอบอกไม่เหมือนกันเลย