ลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟอยากรู้ว่านานมั้ยกี่วันถึงจะได้ออกจากรพ.

รู้สึกสงสารลูกมาก นมยังไม่ทันได้กินก็ได้เข้าไปส่องไฟเห็นลูกร้องหิวมันอดสงสารไม่ได้เลยค่ะจากที่จะได้กลับด้วยกันอยากรู้ค่ะว่ามันนานมั้ยถึงจะได้ออกมีแม่ๆคนไหนพอให้คำแนะนำได้บ้างคะ ลูกเราเหลืองเร็วภานในวันเดียวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เกิน3วันค่ะ แปลกมากพยาบาลที่เราเคยรักษาไม่เคยให้ลูกเราอด

1y trước

แม่บีบนมใส่แก้วให้พยาบาลหรือถ้ามีขวดก็เอาใส่ขวดให้พยาบาลก็ได้ค่ะเดี๋ยวนำ้ตาลตก