คนท้องตื่นสายทุกคนไหม

รู้สึกว่าอ่อนเพลียและนอนตื่นสายมากตื่น8-9โมงแทบทุกวัน พยายามจะตื่นเช้าแต่ลืมตาไม่ขึ้นร่างกายยังต้องการพักผ่อนตลอดเวลา รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนไม่ได้นอนทั้งที่ก็นอนทั้งวัน อยากทราบว่าอยู่ที่แม่ขี้เกียจหรือเป็นเรื่องปกติของแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้ตื่นสายได้แค่วันอาทิตย์ค่ะ จ-ส ต้องทำงาน😅