27วีค3วัน

รู้สึกว่าวันนี้น้องดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง ปกติไหมคะ หรือว่ายังดิ้นไม่สม่ำเสมอ หรือพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยทำให้น้องขยับตัวน้อยลง คือไม่รู้จริงๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ดิ้นเบาไม่สำคัญเท่าดิ้นน้อยลงค่ะ แต่เบื้องต้น แม่สังเกตุว่าเขาดิ้นช่วงเวลาเดิมมั้ย หรือถ้าอยากเห็นว่าดิ้นเลย ลองทานน้ำเย็นๆ หรือของหวานดูค่ะ เป็นการกระตุ้นให้ท้องดิ้น ถ้ายังไม่ดิ้นอีก ไปหาหมอก่อนค่ะ ตอน 26วีค หมอเคยบอกว่า ต่อจากนี้ ถ้าน้องไม่ดิ้นช่วงเวลาเดิม หรือวันนึงดิ้นครั้งสองครั้ง ลองกระตุ้นก่อน ถ้ายังไม่ดิ้นให้รีบไปซาวด์ที่ รพ.ค่ะ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ