39+1 ลูกไม่ดิ้น

รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ มีขยับตัวบ้างนิดหน่อย เลยยังไม่ไปหาหมอ คิดว่าพื้นที่อาจจะน้อย แต่เมื่อคืน หลัง4 ทุ่ม รู้สึกต้องขยับตัว 2-3 ครั้ง แต่รู้สึกแปปเดียว เลยของเหย้าท้อง น้องก็ยังไม่ดิ้น ระหว่าง นอนหลับ รู้สึก ท้องแข็งมากๆ หลายครั้ง แต่ก็ปวดฉี่ร่วมด้วย พอไปฉี่กลับมานอน พลิกตัวท้องก็แข็งมากๆ จนตอนนี้ 07.00 รู้สึก ขยับตัวทีเดียว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม เพราะมันแปปเดียว (นอนตะแคง) ว่าจะกินข้าวเช้าก่อน ถ้า ภายใน 1 ชม ไม่ดิ้น จะไปหาหมอคะ แม่ๆท่านไหน เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่างน้อยก็ดิ้น10ครั้งขึ้นไปน่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณคะแม่