39+1 ลูกไม่ดิ้น

รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ มีขยับตัวบ้างนิดหน่อย เลยยังไม่ไปหาหมอ คิดว่าพื้นที่อาจจะน้อย แต่เมื่อคืน หลัง4 ทุ่ม รู้สึกต้องขยับตัว 2-3 ครั้ง แต่รู้สึกแปปเดียว เลยของเหย้าท้อง น้องก็ยังไม่ดิ้น ระหว่าง นอนหลับ รู้สึก ท้องแข็งมากๆ หลายครั้ง แต่ก็ปวดฉี่ร่วมด้วย พอไปฉี่กลับมานอน พลิกตัวท้องก็แข็งมากๆ จนตอนนี้ 07.00 รู้สึก ขยับตัวทีเดียว แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม เพราะมันแปปเดียว (นอนตะแคง) ว่าจะกินข้าวเช้าก่อน ถ้า ภายใน 1 ชม ไม่ดิ้น จะไปหาหมอคะ แม่ๆท่านไหน เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่ 39+1วีค บ้านนี้ชอบโก่งตัวบ่อยมาก ขยับก็บ่อย… เวลาลูกนิ่งเเม่จะเขย่าท้องท้นที😅 เเต่ดีที่ลูกตอบสนองมาตลอด! เเม่อย่าคิดมากค่ะ บางทีพื้นทีของน้องจะเเคบก็เป็นไปได้ค่ะ กินน้ำเย็นของหวานดู เพื่อกระตุ้นลูก รึไม่ก็วางมือบนหน้าท้อง

11mo trước

ไปหาหมอแล้วคะ น้องปกติดีคะ แต่หมอบอก พื้นที่ในท้องน้อย น้องเลย ดิ้นได้ไม่เยอะ😂

เจออาการเดียวกันอีกแล้วค่ะคุณแม่โบว์ กังวลใจมาก เหมือนน้องดิ้นแต่ดิ้นน้อยมากและดิ้นเบามาก สังเกตอาการตลอดแต่บางทีน้องไม่ดิ้น กะว่าวันนี้กินข้าวเช้าเสร็จถ้าน้องไม่ดิ้น ว่าจะพบหมอเหมือนกันค่ะ อิแม่จิตตก เครียดไม่ไหว

11mo trước

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเบาเหมือนเดิม

เราเป็นเหมือนแม่เลยค่ะ ตอนนี้39+5 ปกติน้องจะดิ้นดีมาก พึ่งเป็นมาได้2วันแล้วค่ะ

11mo trước

น้องดิ้นอยู่ค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการท้องแข็ง แข็งทั้งท้องเลยค่ะ เป็นๆหายๆ

ตอนนี้เรา39+2วิดดิ้นบ่อยปกติดีน่ะแม่ดูแลน้องดีๆน่ะ

11mo trước

พบคุณหมอเรียบร้อยคะ ขอบคุณนะคะ

อย่างน้อยก็ดิ้น10ครั้งขึ้นไปน่ะแม่

11mo trước

ขอบคุณคะแม่