สอบถามหน่อยคะ

รู้สึกว่าลูกดินน้อยลงคะ ช่วง8โมงลูกดิ้นถี่มากเกือบ10ครั้ง แต่พอ10โมงรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลยปกติมั้ยค่ะน้องอาจจะหลับมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะหลับค่ะ นับรวมทั้งวันนะคะ

12mo trước

ไม่เสมอไปค่ะ บางคนว่ากินไอติมแล้วดิ้นดี บ้านนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ