35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลค่ะ ยังไม่รู้เพศและน้ำหนักน้องเลยค่ะ 😅 ทีมตุลา63 เป็นยังไงกันบ้างคะ

35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

บ้านนี้26ตุลามีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 7 ตุลาคม ขึ้นมา 17 กิโลคะ😅

หายใจไม่ออกค่ะ😂

แฝดหรือป่าวคะ

4y trước

ใหญ่มากคะ

+