ตอนท้องคุณแม่มีสีผิวคล้ำลงไหมค่ะ

รู้สึกว่าตอนท้องสีผิวคล้ำลง รักแร้ดำลง ถ้าคลอดแล้วสีผิวจะกลับมาเหมือนเดิมไหมค่ะ

คล้ำค่ะ หน้าสิว หน้ามัน ภาวนาให้หลังคลอดกลับมาเหมือนเดิมอยู่เช่นกัน

4y trước

สู้ๆเนอะ มันต้องเหมือนเดิม 555