ตอนท้องคุณแม่มีสีผิวคล้ำลงไหมค่ะ

รู้สึกว่าตอนท้องสีผิวคล้ำลง รักแร้ดำลง ถ้าคลอดแล้วสีผิวจะกลับมาเหมือนเดิมไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ หน้าคล้ำมากทั้งๆที่บำรุงเหมือนเดิม​ ขาแขนดำ​ค่ะ

4y trước

เขาบอกมันจะกลับมาขาวเหมือนเดิมหลังคลอด อดทนสู้ๆกันค่ะ

ผิวคล่ำลงนิดหน่อยค่ะ แต่รักแร้ไม่ดำ ตอนนี้7เดือนลูกสาวค่ะ

4y trước

ผิวไม่คล้ำมากแต่รักแร้นี่รับไม่ได้เลยค่ะ 8 เดือนกว่าแล้ว ผลซาวด์ว่าได้ลูกชายค่ะ

ไม่รุ้สึกนะคะ เเต่ช่วงลานนมหัวนมดำขึ้นมากเเม่ 😅😅😅

4y trước

ขอให้คลอดแล้วกลับมาเหมือนเดิมเนอะ

มีรักแร้ ดำมากๆค่ะ พอคลอด แล้วก็จาง และหายไปเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ใจชื้นขึ้นเยอะเลย

คาดว่าน่าจะกลับมาเปนเหมือนเดิมน่ะเพราะเราก้อดำ

ตอนนี้แปดเดือนจะเก้าเดือนคอดำรักแร้ดำมากค่ะ

4y trước

หลายคนบอกมันจะหาย สู้ๆเนอะ

หน้าใสไม่มีสิว​ แต่ตามคอกับข้อพับลักแร้ดำมาก

4y trước

แบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายน่าาา

มาดำตอน8เดือนเองคะ คิดว่าจะรอดสิวก็มาคะ

4y trước

เริ่มดำ 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 กว่า ดำน่าเกลียดเลย

คล้ำค่ะ คลอดแล้วผิวก็จะใสเหมือนเดิมค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจหน่อย

เป้นค่ะ แต่หลังคลอดน่าจะหายนะค่ะ

4y trước

หวังไว้ว่าจะหายเช่นกันค่ะ