ปวดแปล๊บๆหน้าท้อง 23w4

รู้สึกปวดแปลบๆจี๊ดๆยาวที่หน้าท้องช่วงสะดือลามมาถึงระหว่างอกค่ะ จะปวดอยู่นาทีนึงแล้วก็หายไป แล้วก็มาใหม่อีกนาที แล้วก็ไม่มาเลย จะเป็นไรไหมคะ กังวลคทอมันปวดแบบรู้สึกได้เลยเหมือนปวดเส้นประสาทจี๊ดๆแปลบๆค่ะ แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์มาเท่าให้ฟังบ้างนะคะ ถ้าไม่ปกติจะได้ไปพบคุณหมอค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายหรือป่าวคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก้อไม่ต้องกังวลคะ