อาหารบำรุงมดลูก

ประจำเดือนไม่ค่อยมาเลยไปหาหมอเอายาปรับฮอร์โมนมากินประจำเดือนก็มาปกติ มาปกติได้7เดือน แล้วก็เริ่มมาน้อยลง แล้วก็ไม่มาเลย เลยอยากลองกินอาหารที่บำรุงมดลูก บำรุงภายในดูบ้าง

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ จะได้ปลอดภัยด้วย