ท้อง 38 สัปดาห์ ความดันสูงมาก ควรไป รพ เลยมั้ย

รู้สึกปวดหัวตุ้บๆ และปวดท้องจี๊ดๆเป็นบางครั้ง เลยวัดความดันดู สรุปความดันสูงมาก ควรไป รพ เลยมั้ยคะ หรือว่ารอให้ 160/110 ต่มที่หมอบอกก่อน

ท้อง 38 สัปดาห์ ความดันสูงมาก ควรไป รพ เลยมั้ย

สูงแบบนี้แม่ไปหาหมอเลยค่ะ