ปวดมือข้างเดียว

รู้สึกปวดมือข้างซ้ายตั้งแต่เข้าเดือนที่8 จอนตอนนี้ เดือนที่9 แล้ว รู้สึกปวดมือมากขึ้น จะปวดในตอนกลางคืน แบบงอมือกำมือไม่ได้เลย พอกลางวันก็จะดีขึ้น แต่กลางคืนก็เป็นอีก อยากรู้ว่ามีใครเป็นมั้ยคะ มันปกติรึป่าว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะร่างกายขาดแคลเซียมค่ะคุณแม่ ช่วงท้องจนถึงหลังคลอดให้ระวังการขาดแคลเซียมให้ดีนะคะ ซึ่งสามารถแก้ได้โดยกินอาหารที่มีแคลเซียมมากๆ+นมแคลเซียมสูง+วิตามินบำรุงที่คุณหมอให้มาค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰