อาการตอนท้องอ่อน

รู้สึกปวดตรงบริเวณก้นกบค่ะ อย่างงี้เป็นอาการปกติหรือเปล่าคะ ตอนนี้ ท้องได้ 8สัปดาห์ 5วันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

อาการตอนท้องอ่อน

ปกติจ้า มดลูกมันขยายค่ะแม่ บางทีก็สะเทือนถึงหลังช่วงล่าง คล้ายๆเวลาปวดประจำเดือนจ้า

5y trước

อ๋อ ค่าขอบคุณนะคะ

เป็นอาการปกติค่ะคุณแม่ เดี๋ยวยิ่งท้องโต ยิ่งปวดกว่าอีก สู้ๆนะคะ เพื่อเบบี๋ 😊😊

5y trước

ค่า ขอบคุณนะคะ ☺️☺️