มีมูกใสขุ่นออกมาเป็นอะไรหรือป่าวคะ ท้องได้28สัปดาห์5วันค่ะ กังวลมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่แต่ถามหมอแล้วเขาบอกว่าเป็นตกขาวปกติในคนท้องค่ะ

ตกขาวค่ะ แต่ถ้าตกขาวมีสีเหลืองหรือสีเขียวควรไปหาหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อ

อันนี้ตกขาวค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตกขาวคะแม่ บ้านนี้ก็มีบ่อยคะ

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ก็ออกบ่อย

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้ก็มีค่ะ

ตกขาวค่ะ ปกติของคนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตกขาวค่ะ