ขอสอบถามหน่อยคะ ตั้งครร33วีค6วัน

รู้สึกน้องดิ้นเบามากคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

8mo trước

1วันดิ้น มากกว่า10ครั้ง เเต่รุ้สึกน้องดิ้นเบาคะ

ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอคะ

8mo trước

เป็นเรื่องปกติะ พื้นที่แคบลง ทำให้การดิ้นเบาบ้าง แรงบ้าง