น้องดิ้นแปลกๆค่ะ

รู้สึกน้องดินแบบรัวๆ รัวๆๆๆ มากๆ ประมาณ 2วิ เป็นแปปเดียว รู้สึกเหมือนอาการ คนชักเกร็ง แบบนี้ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ท้อง 24w ค่ะ

เป็นค่ะ หาข้อมูลก็ไม่มีคำอธิบายทางการแพทย์ไว้ เป็นจนคลอด คลอดมาเราสังเกตว่าลูกเราเวลาบิดตัวนางชอบทำมือกับเท้าสั่นรัวๆๆๆแบบในท้องเป๊ะ น่าจะอาการนี้แหละ ปัจจุบันขวบแล้วค่ะ ยังสั่นอยู่ สามีเราก็เป็นเวลาบิดขี้เกียจแล้วมือเท้าสั่น

1y trước

ลูกเราดิ้นแบบนี้บ่อยมากค่ะตอนท้อง ลองถามหมอดูแม่ เราไม่ได้ถามเพราะหมอซาวนด์ให้ทุกเดือนแล้วบอกปกติดี

21+4ก็เป็นนะคะ เวลานอนดูเหมือนทั้งเตะทั้งต่อยเลยแค่แป๊บเดียวก็หยุดค่ะเหมือนหมั่นเคี้ยวแม่เขาอาจจะบิดตัวค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คลอดออกมาน้องปกติทุกอย่าง แต่เพื่อความสบายใจ ตอนฝากครรภ์รอบต่อไปถามหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะถีบจะแขนยันจนจุก แล้วดิ้น รัวๆเลยประมาน4วิได้ แล้วจะท้องแข็ง นานมากกว่าจะปกติ

ทางนี้ดิ้นบ่อย พอมีครั้งนึงดิ้นแบบรัวๆ คิดว่าจะกลับหัวแล้ว พอไปหาหมอกลับหัวจริง 😂

สะอึกมั้ยคะ ถ้ารู้สึกว่ากระตุกสม่ำเสมอคือน้องสะอึกฝึกหายใจอยู่ในท้องค่ะปดติค่ะ ^^

1y trước

ไม่ก็บิดขี้เกียจค่ะแม่ เพราะอยู่ในท้องนานๆพื้นทีเริ่มมีน้อยขึ้นทุกวันค่ะ

น้องสะอึกรึป่าวค่ะแม่ จะกระตุกอยู่ที่เดิมรัวๆ ประมาน2-3นาที ก้หาย เป็นเรื่องปกติ

เป็นเหมือนกันคะ หรือน้องบิดขี้เกียจหรือป่าวไม่รู้นะ เป็นบ่อยด้วยคะบ้านนี้🥹

เปนเหมือนกันคะแม่39wก็ยังเปนอยู่เลยอยากรู้เหมือนกันว่าเปนเพราะอะไร

1y trước

กะว่าหมอนัด อีกที จะปรึกษาหมอดูค่ะ กังวล

เหมือนน้องสั่นๆค่ะ แอบคิดว่าเหมือนหมามันสะบัดขนตอนอาบน้ำให้ 555