ตอนนี้อายุครรภ์38+1wค่ะ วันนี้หมอดูอาการละหว่างนั่งรอ

รู้สึกท้องแข็งทุก3นาทีชั่วโมงนึงแข็ง10ครั้ง แล้วหมอตรวจปากมดลูกดูหมอบอก1เซ็น แต่เราฟังไม่ถนัดว่าปากมดลูกเปิดหรือความหนาของมดลูกแม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+1wค่ะ
วันนี้หมอดูอาการละหว่างนั่งรอ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

เตรียมหิ้วมากค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่🥺มีแค่ท้องแข็งค่ะ