ตอนนี้อายุครรภ์38+1wค่ะ วันนี้หมอดูอาการละหว่างนั่งรอ

รู้สึกท้องแข็งทุก3นาทีชั่วโมงนึงแข็ง10ครั้ง แล้วหมอตรวจปากมดลูกดูหมอบอก1เซ็น แต่เราฟังไม่ถนัดว่าปากมดลูกเปิดหรือความหนาของมดลูกแม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+1wค่ะ
วันนี้หมอดูอาการละหว่างนั่งรอ

เขียนเหมือนกันคะเปิด1เซนมาอาทิตกว่าแล้วกะตุ้น2รอบก็แล้วยังเงียบ

1y trước

บ้านนี้หน่วงท้องน้อยท้องปั้นถี่ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด1เซ็นนอนรอตั้งแต่คืนวันที่14สิงหา คลอดคืน16สิงหา สองคืนแรกปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพราะปวดแค่หน่วงๆพอคืนที่สาม เจ็บมากปั้นถี่ขึ้นนอนร้องห่มร้องไห้ ร้องลั่นห้องเรียกพยาบาลตลอดเลยค่ะ แล้วพยาบาลปากเราว่าที่ปากมดลูกเราเปิดช้าเพราะมีแค่อาการท้องปั้นและปากมดลูกหนาเลยทำให้เปิดช้าค่ะ

หมอเขียนแบบนี้เหมือนกันคะคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน

1y trước

ยังเลยคะหมอนัดอีกที23นี้ยังไม่มีวี่แววเลย🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

เตรียมหิ้วมากค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่🥺มีแค่ท้องแข็งค่ะ