ท้องที่2 จะคลอดเเล้ว เเต่ก็ยังตื่นเต้น ??(ผ่า+หมัน)

รู้สึกตื่นเต้น คนเเรกยังไม่ตื่นเต้นขนาดนี้ เพราะคนเเรกออกเเบบไม่ทันได้ตั้งตัวเตรียมใจ ผ่าฉุกเฉิน เพราะชักเกร็ง(ภาวะครรภ์เป็นพิษนั่นเอง) ท้องนี้หมอนัดให้ไปแอดมินก่อน1วัน คนไปเฝ้าก็ไม่มี ตื่นเต้นจังเลย?

ท้องที่2  จะคลอดเเล้ว  เเต่ก็ยังตื่นเต้น ??(ผ่า+หมัน)
1 Trả lời

เกือบ40wเลยเหรอค่ะผ่าคลอดคนที่2