ลูกโก่งตัวบ่อย 34w2d

รู้สึกช่วงนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นแบบแรงๆ แต่จะเน้นโก่งตัวหรือยืดตัวแทน แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ อายุครรภ์ 34w2d พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะถามหมอ แต่ตอนนี้กังวลนิดหน่อยค่ะ 🥹

1 Trả lời

ปกติค่ะเเม่ อายุครรภ์มากขึ้นพื้นที่ในท้องจะน้อยลงน้องจะไม่ค่อยดิ้นเเต่จะเคลื่อนตัวช้าๆยืดขายืดเเขนบิดขี้เกียจเเทน

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่