30+5w มาแชร์อาการกันหน่อยจ้า

รู้สึกเหน็บชา ตรงที่วงกลมไว้ค่ะ แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ไกล้เคียงกัน แล้วมีอาการแบบเดียวกันไหมคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

30+5w มาแชร์อาการกันหน่อยจ้า

บ้านนี้นั่งนานไม่ได้เลยค่ะพอนั่งนานหน่อยจะหายใจไม่ค่อยอิ่มต้องนอนอย่างเดียวค่ะเดินมากก็ไม่ได้ ชอบปวดบริเวณรอบๆท้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ยิ่งเจ็บมากค่ะ หมอบอกว่าลูกดัน อดทนเอา 🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ จะชาๆช่วงซี่โครง จะรู้สึกมาเป็นทีๆค่ะ 35วีค 6

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดๆ บางครั้งชาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดๆ บางครั้งชาด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องดัน

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

3y trước

จะเป็นบางทีแต่ไม่บ่อยค่ะ