แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ใกล้ๆสิ้นเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านไหนมีอาการยังไงบ้างคะ มาแชร์อาการกันหน่อยจ้า แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากแล้วจ้า ??❤️

เราจ้า 3-4 พฤศจิ แต่ต้องเผื่อๆ ไว้ 27 ตุลาขึ้นไปก้ต้อง ระวังค่าา

5y trước

เจบเตือนแล้วว รอบนึง

กำหนด30ตุลา เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า

5y trước

วันเดียวกันคะแม่ บ้านนี้ปวดหลังปวดขา เจ้บจิ้มิ้มากคะ เวลาเดิน