38 week

รู้สึกกางเกงในเปียกตลอดเวลา แต่ไม่มีตกขาวที่กางเกงใน มันคืออะไรคะ??

สังเกตุตัวเองบ่อยๆนะคะแม่กลัวน้ำเดิน บ้านนี้38วีค3วันเงียบมากค่ะ

5y trước

เงียบมากค่ะแม่

น้ำเดินหรือเปล่าค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะ

น้ำเดินหรือเปล่าคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

น้ำคร่ำอาจรั่วคะ. ไปหาหมอดีกว่า

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะ หาหมอค่ะ

5y trước

ค่ะ

ลองดูอาการไปเรือยๆนะคะ

5y trước

ค่ะ

น้ำคร่ำหรือเปล่า

5y trước

ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

5y trước

ค่ะ