38 week สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 38w แล้ว มีแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ มันคืออะไรคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 week สอบถามแม่ๆค่ะ

ตกขาวช่วงใกล้คลอดค่ะแม่ แต่เยอะไปก็ไม่ดีนะค่ะ เพราะปากมดลูกจะอักเสบและติดเชื้อในที่สุดไม่ดีกับลูกเท่าไหร่ ไปหาหมอนะค่ะ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วรึเปล่า บ้านนี้คลอด 38 +3วีคจ้า ตกขาวตกเยอะเหมือนกันค่ะใกล้ๆคลอด

แบบนี้ตกขาวค่ะ ทำไมมีฟองคะ ปกติตกขาวจะไม่มีฟองนะคะ ถ้าออกเยอะไปหาคุนหมอนะคะแม่ กลัวอันตราย

มีท้องแข็งด้วยรึเปล่าค่ะ อาจจะใกล้คลอดด้วยค่ะลองหาหมอดูค่ะบ้านนี้คลอด38+1ก็คลอดเลยค่ะ

3y trước

ขออนุญาติค่า หนูก็มีแบบนี้ไหลอออกมาเมื่อคืนไหลออกมาไม่หยุดเลยเลยสักพักนึงถึงจะหาย ทำไงดีคะ ท้อง28week #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

มีฟองเเบบนี้เเม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่ ถ้าตกขาวปกติจะไม่มีฟองค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะค่ะ ปกติมันจะเป็นเหมือนแป้งเปียก ไม่มีฟอง

ทำไมมีฟองอะคะ แปลกๆนะลองไปหาหมอดูค่ะ

ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ ตอนใกล้คลอด

พบแพทย์ดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ

รีบหาหมอสอดยาด่วนๆเลยจ้า