8เดือน12โล..แล้วค่ะแต่ยังไม่คลานเลยเกี่ยวกับน้ำหนักตัวมากไหมคะ

รู้สึกกังวล

8เดือน12โล..แล้วค่ะแต่ยังไม่คลานเลยเกี่ยวกับน้ำหนักตัวมากไหมคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวจ้า ไม่คานอาจน้องจะเดินก้ได้นะค่ะ บ้านนี้น้องไม่คานค่ะ 9-10 เริ่มหัดเดินเลย

2y trước

ค่อยโล่งอกค่ะ♥️ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรกก็ไม่คลานเหมือนกันค่ะ ใช้ก้นกระดึบเอา แล้วไปหัดเดินทีเดียวเลย