น้ำหนักคุณแม่

32+2 น้ำหนักขึ้นมา12โล😊😊 แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ #ท้อง2🤰🏻👶

น้ำหนักคุณแม่

32+2 เหมือนกัน น้ำหนักขึ้นมา 6 โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ☺️

9เดือนละน้ำหนักแม่ขึ้น12โลค่ะแต่ลูกมาตรฐานดีค่ะน้ำหนัก

37+5 ขึ้นมา 10โลจ้ะ แต่คนโตก็ทิ้งน.นให้แม่เยอะอย่นะ😁

ท้อง 2 ค่ะ แต่ลูกคนแรก ตอนนี้ 38+3 แล้ว ขึ้นมา 21 โลค่ะ

35+3 วีค น้ำหนักขึ้น 13 โลจ้า ส่วนน้ำหนักลูกตามเกณ

37+1 นํ้าหนักขึ้น 7โล นํ้าหนักลูกในครรภ์ 3250 แล้วอ่า

4y trước

โอ้ยยย บ้านนี้จะลงลูกหรือลงแม่ก็ไม่รู้😉😉

บ้านนี้34+2น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะท้อง2เหมือนกัน

ท้องสามผู้ชายจ้า 32วีคน้ำหนักขึ้น14โลแล้วว

ขึ้นมา 20 โลคะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้ว😂

35+3ขึ้นมา 8 โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จร้า...