ผ่าคลอด 4 ม.ค.

รู้สึกกลัวแบบบอกไม่ถูก...แอบกังวลยังไงก้ไม่รู้ ขอให้ทุกอย่างปลอดภัยผ่านไปด้วยดี✌✌✌

บ้านนี้6 มคค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยแล้ว2คืนแรกต้องนอนคนเดียวห้องรวมงดเฝ้าค่ะ

3y trước

แม่เจ็บแผลมากไหมคะ งดเฝ้าลำบากไหมคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ เจอหน้าน้องไวๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปบอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ