ฉีดยาบล็อกหลังเจ็บไหม

แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยจร้แม่ๆอยากรู้ว่าตอนฉีดยาบล็อคหลังเจ็บไหมคร้ แม่จะผ่าคลอดวันที่ 20 ก.ค นี้เเล้วคร้ตื่นเต้นมากๆ✌✌✌✌

1 Trả lời

ส่วนตัวเราไม่เจ็บค่ะ ฉีดเข้าไปแป้ปเดียวยาออกริทค่ะ ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว สู้ๆค่ะแม่✌✌