ใครฝากท้องตอนหลัง12w บ้างคะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน11w4dแล้วค่ะ เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ปกติ ปจด.ก็มาไม่ปกติอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดอะไรค่ะ พอเดือนที่แล้วทั้งเดือนไม่มา เลยซื้อตรวจแล้วน้องมา เลยไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกน้องประมาณ11wแล้วค่ะ แต่จะฝากที่โรงพยาบาลอาทิตย์หนัา จะเป็นไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราฝากตอน 6 4 วีคค่ะ อัลตราซาวด์ช่องคลอดเจอตัวอ่อน เสียงหัวใจน้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

3y trước

ค่ะ ไปซาวด์ดูน้องมีหัวใจแล้ว กังวัลค่ะ