มดลูก อุ้งเชิงกรานหย่อน ทำไงดีค่ะ

รู้ปวดที่ท้องน้อย ลองสอดนิ้วเจอปากมดลูก ทำไงดีค่ะ

แม่สามารถสอดนิ้วไปแล้วรู้ว่าอะไรเป็นอะไรเลยเหรอคะ รู้ว่าอุ้งเชิงกรานหย่อนน ได้เลยเหรอคะแม่? เพิ่งรู้ว่าตรวจดูเองได้

แม่แน่ใจหรอคะว่าเป็นปากมดลูก สามารถรู้เองเลยหรอ หาหมอดีกว่านะคะ ชัวน์กว่า บางทีอาจจะเป็นอย่างอื่นได้นะคะ

4y trước

อิอิ แม่หาดูในเว็บเอาจ้า

หาหมอรึยัง ถ้ายังรีบไปหาหมอค่ะอย่าคิดไปเองนะ

รู้ได้ไงว่าคือปากมดลูกคะ หาหมอดีกว่านะ

แน่ใจนะคะ ว่าปากมดลูก ไม่ใช่เนื้องอก??

แม่เก่งจังแทบไม่ต้องไปหาหมอเลยหรอคะ

หาหมอ ชัวร์สุดค่ะ

ไปหาหมอคะ