ใครพอทราบมั้งค่า

รูปในภาพ คืออะไรคะใครพอทราบบ้าง นน.น้องดูยังไงคะ ใครแลเป้นม้าง

ใครพอทราบมั้งค่า

ภาพไม่ค่อยชัดนะคะ..แต่โดยรวมคือ น้ำหนัก,ขนาดศรีษะ ,ความยาวของตัว,อายุครรภ์ ประมาณนี้อ่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

แม่ถามเรื่องน้ำหนักน้องบ่อยมากนะครั้งหน้าไปหาหมอถามหมอเลยนะคะ

น่าจะ 3,390กรัม ภาพมันเบลอมองไม่ค่อยชัดจ้า

น่าจะ3390gหรือปล่าวคะแม่ถ่ายรูปไม่ชัดอ่ะค่ะ

4y trước

3390 คะแม่ แต่อันนี้พึ่ง36+6 เองในใบซาว 39+ คะ

นน.น่าจะ3390กรัมค่ะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

4y trước

ใช่คะ กำลังงงๆอายุครรภ์คะ ตอนซาวเมื่อวาน อายุครรภ์เรา 36+6 แต่ทำไมใบซาว 39+

หน้าน้องค่ะแม่ ตา จมูก ปาก ภาพบน

4y trước

หน้าไปทางพ่อมากคะ ที่ดู

น่าจะ3390gนะคะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

4y trước

3390 คะแม่กำลังงงๆอยู่ว่า ตั้งครรภ์ 36+6 แต่ทำไมใบซาวเขียน39+

น่าจะ3390g กำหนดคลอด14/10/20 คะแม่

4y trước

ตอนนี้ 36+6 คะ นน.3390 กำหนดคลอด 31 ตุลาค่า

หน้าน้องจ้า

3390gคะแม่