สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

รูปแรกตรวจวันที่ 19 หลังจากไข่ตก 15 วัน ขึ้นจางๆเหมือนเงาน้ำ ไปตรวจซ้ำโรงพยาบาล ขึ้นตั้งครรภ์ รูปสอง ตรวจซ้ำที่บ้าน วันที่ 22 ขึ้นเข้มมาหน่อย วันที่ 23 รู้สึกเหมือนจะจางลง เป็นเพราะอะไรคะ รู้สึกกังวลมากคะ เพราะเคยแท้งไปครั้งนึงแล้ว อายุครรภ์ตอนนี้ ประมาณ 4+5 คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 Trả lời

ฝากครรภ์ กินยาบำรุงให้ได้ทุกวันค่ะ เคยแท้งมาแล้ว อายุครรภ์อ่อนๆให้งดเพศสัมพันธ์ งดยกของหนัก อย่าเดินหรือยืนนานค่ะ