มาอวดมาแชร์ รูปซาวด์ ช่วง 5เดือนกันค่ะ (18-21w)

รูปนี้น้องอันนา 19w (21/7/62) ปากนิด จมูกหน่อยๆ น้ำหนัก 282g ยาว 15cm แล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่าง หม่ามี๊ตรวจนิฟให้หนูตั้งแต่ 12w

มาอวดมาแชร์ รูปซาวด์ ช่วง 5เดือนกันค่ะ (18-21w)

❤❤เลิฟเลย ขอให้หนูแข็งแรง เติบโตสมวัยนะคะ

5y trước

^^

หน้าผากได้พ่อมาเต็มๆเลยค่ะ บ้านนี้

5y trước

จมูกสวยมากกก