21W รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง

21Wรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงกว่าตอน18-19W ปกติมั้ยคะ หรือควรไปพบแพทย์เลย

แม่ลองกระตุ้นน้องด้วยการกินของเย็นๆดูนะคะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาคุณหมอค่ะ

21วีค หมอให้นับลูกดิ้นแล้วหรอ ไปก็โดนหมอว่าอีก