แบบนี้ท้องมั้ยคะ

รูปนี้ตรวจเมื่อวันก่อนค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบหยอด แต่มาตรวจใหม่อีกวันนี้ขึ้น1 ขีด แต่ใช้ที่ตรวจแบบจุ่มนะคะ มีโอกาสท้องมั้ยคะกังวลมากๆเลย แท้งไป2 รอบค่ะ 🥹

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
1 Trả lời

แม่มีอาการอะไรไหมคะอีกขีดนึงยังไม่ชัดคะคุณแม่ต้องลองตรวจอีกรอบนะคะรออีกสัก1อาทิตหรือ1เดือนคะแม่ถ้าแม่ตรวจใหม่แล้วขขึ้น1ขีดเหมือนเดิมคือแสดงว่าไม่ท้องคะ