แบบนี้ ผู้ชายมั้ยค่ะแม่ๆ

รูปตอน 12w4d ค่ะ (ครรภ์แฝด) คุณหมอว่ามีสิทธิ์เป็นผู้ชาย รอดูซาวน์ครั้งหน้าอีกที แม่ๆคิดว่าไงบ้างค่ะ

แบบนี้ ผู้ชายมั้ยค่ะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้แฝดถุงเดียวกันรกเดียวกันมั้ยค่ะ​ พอดีไปตรวจมาค่ะหมอว่าเหมือนเห็นหัวใจสองดวงเเต่อีกดวงไม่ชัด

ตอนนี้ยังเล็กค่ะ รอให้ชัวร์เดือนหน้า เราเคยซาวด์12 บอกเหมือนชายแต่ให้รอมาดูเดือนหน้าอีกที 16วีคหมอบอกกลับได้ญ แทนค่ะ

ต้องรอเกือบๆ20วีคถึงจะระบุเพศได้100%นะคะ

ของเราท้อง2 12 วีค รู้เพศเลยค่ะทชัดมาก

ตรวจเจอครรภ์แฝดตอนกี่วีคค่ะ

ควรจะถามหมอค่ะ

4y trước

หมอว่ามีสิทธิ์รอลุ้นเดือนหน้าต่อค่ะ 🤣