ซาวด์4มิติแบบนี้ถือว่าชัดมั้ยค่ะ

รูปซาวด์4มิติแบบนี้ถือว่าชัดมั้ยค่ะ. ถ้าออกมาแบบนี้จริง จะปลื้มมมากจมูกมาไกลมาก. ครบ32 แม่ก็ดีใจมาก อีก7week2day ก็จะคลอดแล้ววว

ซาวด์4มิติแบบนี้ถือว่าชัดมั้ยค่ะ
1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ตอนซาวด์ก็โด่งคะออกมาก็ไม่ค่อยเท่าไหร่