??

รุ้สึกเครียดจังเลยค่ะแม่ๆ พักนี้แอบร้องให้เสียใจบ่อยมาก รุ้สึกอ่อนแอต่อหน้าลูก ทำงานมาก้อเหนื่อยพอแล้ว ยังต้องมาเจอแฟนดูถูกเราท้องบอกไม่แข็งแรวเหมือนแฟนเก่าเขาตอนท้องเลย ฟังคำนี้จุกมาก คนเราท้องก้อไม่ได้เหมือนกันทุกคนขนาดตัวเราท้องมีหลายโรครวมกัน ทั้งไทรอยทั้งลิ้นหัวใจรั่วทำงานมาเหนื่อยๆยิ่งท้องก้อเหนื่อยหลายเท่า ทั้งๆที่แฟนเก่าเขาไม่ได้มีโรคอะไรแบบเรา เราก้อทำหน้าที่ทุกอย่างได้หมดกะแค่ขอนั่งพักแปปเดียวเพราะเลิกงานมาเหนื่อยๆก้อด่าเราสะแล้วเห้อออ?

สู้ๆๆนะค่ะ อย่าเก็บคำพูดของเค้ามาคิดเลยค่ะลองปล่อยผ่านดูมั้งค่ะคิดถึงลูกไว้นะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ😓