??

รุ้สึกเครียดจังเลยค่ะแม่ๆ พักนี้แอบร้องให้เสียใจบ่อยมาก รุ้สึกอ่อนแอต่อหน้าลูก ทำงานมาก้อเหนื่อยพอแล้ว ยังต้องมาเจอแฟนดูถูกเราท้องบอกไม่แข็งแรวเหมือนแฟนเก่าเขาตอนท้องเลย ฟังคำนี้จุกมาก คนเราท้องก้อไม่ได้เหมือนกันทุกคนขนาดตัวเราท้องมีหลายโรครวมกัน ทั้งไทรอยทั้งลิ้นหัวใจรั่วทำงานมาเหนื่อยๆยิ่งท้องก้อเหนื่อยหลายเท่า ทั้งๆที่แฟนเก่าเขาไม่ได้มีโรคอะไรแบบเรา เราก้อทำหน้าที่ทุกอย่างได้หมดกะแค่ขอนั่งพักแปปเดียวเพราะเลิกงานมาเหนื่อยๆก้อด่าเราสะแล้วเห้อออ?

คุณแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ^^ดูแลตัวเอง ดูแลตัวน้อยในท้อง ให้ดีที่สุด พยายามอย่าเครียดหรือคิดมากกับคำพูดแย่ๆ เข้าใจนะคะว่าทำได้ยาก ทั้งท้องอยู่ เจอคำพูดที่ทำให้รู้สึกเสียใจ น้อยใจ แบบนี้ แต่คุณแม่ต้องสตรอง ต้องสู้น้า เวลาเครียดๆลองหาอะไรทำที่เราสบายใจๆ ทำให้อารมณ์ดีๆนะคะ คุณแม่อารมณ์ดี ตัวน้อยในท้องก็จะอารมณ์ดีไปด้วยน้า^^มีอะไรไม่สบายใจก็มาคุยกับแม่ๆในนี้ก็ได้ค่ะ อย่างน้อยก็มีเราคนนึงที่เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ

5y trước

ค่า^^คุณแม่สบายดีน้าวันนี้ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ กอดๆ❤❤

สู้ๆๆนะค่ะ อย่าเก็บคำพูดของเค้ามาคิดเลยค่ะลองปล่อยผ่านดูมั้งค่ะคิดถึงลูกไว้นะค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ😓