ตั้งครรถ์38สัปดาแล้วค่ะ

รุ้สึกปวดเชิงกราน เจ็บจิมิ มีบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36w ปวดมาก นอนจะพลิกตัวยิ่งเจ็บ มีท้อง3นี่แหละที่เจ็บแบบนี้ ไม่เคยปวดแบบนี้เลย เคยไปถามหมอตอน32w หมอก็ให้ยาแก้ปวด กินก็ไม่หายปวด ทรมานมาก เจ็บท้องเตือนอีก

เจ็บมากค่ะ ยิ่งเวลาพลิกตัวนอน จะพลิกทีนึงร้อง สามีต้องยกก้นให้พลิกตัว ลุกขึ้นมาฉี่ก็เหมือนเส้นเอ็นจะขาด

38+3 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเลย แต่เจ็บและหน่วงมาก เวลาฉี่สังเกตุจิมิเหมือนจะบวมๆด้วย

บ้านนี้เป้นตั้งแต่เข้า 30w จนตอนนี้ 36w แล้วค่ะ เวลาเดินหรือลุกก้อจะมีอาการเจบ

ลองไปหาหมอดูจ้า ของเราก็เจ็บแบบนี้พอไปถึงมือหมอปากมดลูกเปิดไป4 เซนแล้ว

34+2 เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาลุกจากที่นอนต้องเอาก้นขึ้นก่อนทรมานมาก

บ้านนี้ 28w อาการแบบนี้กำลังเป็นเลยจ้า กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

เจ็บเหมือนกันค่ะ 35 วีค เจ็บทุกคืนก่อนนอนน้ำตาไหลเลย

ปวดตั้งแต่ยังไม่ 38 วีคเลยค่ะเพราะทำงานเดินบอ่ยค่ะ