ตั้งครรถ์38สัปดาแล้วค่ะ

รุ้สึกปวดเชิงกราน เจ็บจิมิ มีบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เหมือนกันจร้าทรมารมากจะนั่งจะลุกทรมารมากคะ

36wเปนเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็เจ็บ 😂😥

เปนเหมือนกันค่ะ เจบจนร้องไห้เรย

บ้านนี้37+5วีคเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค ปวดเชิงกรานค่ะ

ปวดค่ะแทบเดินไม่ไหวทนเอา

36 วีคค่ะเจ้บเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้าต้องอดทน สุ้ๆจ้า

เป็นค่ะ แต่เพิ่ง32วีคเอง

บ้านนี้เป็นตั้งแต่33ค่ะ