35w แม่คนไหนเจบเตือนบ้างค่ะ

รุสึกยังไง แม่บ้านนี้ท้องแรกสับสนไปหมด ท้องแข๊งบ่อยแข๊งทีหายใจไม่ออก ฉี่ทุก20-30นาที เจบหัวหน่าวปวดท้องน้อยนานถึง30นาที ปวดเอวแร้วรุสึกร้อนที่เอว เปนๆหายๆ ลูกก๊ดิ้นแรง ดิ้นทีเจ๊บจี๊ดๆ กลัวไปไม่ถึงกำหนด?

1 Trả lời

ปกติคะ ท้องคุณแม่ใหญ่ขึ้นและลูกโตขึ้น จะทำให้รกไปเบียดมดลูก แม่เลยปวดฉี่บ่อยค่ะ