ต้มขวดนม

การต้มขวดนมเราทำยังไงค่ะ​ ระหว่าง​ ตั้งน้ำให้เดือดเเล้วปิดเเก๊ส​ ใส่ขวดนมลงไปเเช ่​ 20-30นาที หรือ​ เอาขวดนมลงไปในหม้อเเล้วเปิดเเก๊สต้มทิ้งไว้ 20-30​ นาที​ เเล้วค่อยปิดเเก๊ส ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราต้มแบบเอาน้ำใส่หม้อรอเดือด ใส่ขวดต้ม10นาทีคะ

ต้มค่ะ คุณหมอเคยแนะนำตอนคลอดลูกคนแรก

ตามด้วยคนค่ะ